10 Mẹo thiết kế làm tăng lượng truy cập vào website

 

Chuyên gia về SEO James Yorke chỉ ra một số cách làm tăng lượng truy cập thông qua cách thiet ke website của bạn. 

01. EMAIL MARKETING

Elegant Themes có chiến lược sử dụng email marketing chất lượng cao

Bạn cần có chiến lược để nhắm vào đúng đối tượng khách hàng chính trong danh sách mail của mình. Khi bạn có được danh sách khách hàng này rồi, bạn có thế email cho họ với những thông tin mà họ quan tâm, chẳng hạn như về sản phẩm, sịch vụ, ưu đãi. Hãy xem ví dụ với website ở trên, nó đã xây dựng email marketing rất tốt với sự phân loại đối tượng khách hàng trọng tâm phù hợp. 

02. VIDEOS

Video là một cách tuyệt vời để truyền tải thông điệp bằng hình ảnh về dự án hoặc hoạt động kinh doanh của bạn thông qua website. Video bạn dùng cho website cần phải xem được ở mọi thiết bị duyệt web. Bạn có thể dùng video trên Youtube, Vimeo hoặc bất kỳ trang chia sẻ video trực tuyến nào. Những quảng cáo ngắn dưới dạng video dễ dàng chia sẻ sẽ là công cụ đắc lực cho việc quảng bá. 

03. PODCASTS

Thiet ke website chuyen nghiep

Gimlet sử dụng podcast như một công cụ quảng bá

Mắc dù video đã chiếm ưu thế hơn trong nhiều năm trở lại đây, xong nhiều website công ty vẫn sử dụng tốt postcast như một công cụ quảng bá lợi hại. Điểm lợi của việc sử dụng nền tảng này là ở chỗ mọi người dù ở bất kỳ đâu cũng có thể nghe được các đoạn postcast: trên tàu điện, đi bộ hoặc đang ỏ nhà...nó đòi hỏi mọi người phải có sự tập trung, do đó thông điệp về công ty hoặc dự án của bạn sẽ dễ đi vào tâm trí của mọi người hơn. 

04. SEARCH ENGINE OPTIMISATION (SEO)

Bằng cách tối ưu hóa SEO cho website của bạn, nó sẽ làm tăng lượng truy cập tới trang web. Công cụ Google's Keyword Planner tool trong Google Adwords sẽ là thứ bạn cần gắn bó.

05. ADWORDS

Thực hiện SEO research như #4 sẽ mang lại lợi ích cho bất kỳ chiến dịch Google Adwords nào bạn đang chạy. Lợi ích lớn nhất của Google Adwords marketing với SEO là nó mang đến lượng truy cập tức thì. Đây là một cách làm hiệu quả để tăng lượng truy cập. Bạn cũng cần bám sát  các công cụ như Google Analytics để phân tích cách mọi người sử dụng website của mình và tìm ra chính xác thứ mà họ quan tâm.

06. TWITTER

Thiet ke wenbsite chuyen nghiep

Followerwonk là một công cụ hữu ích cho Twitter marketing

Bằng cách liên kết website của bạn với Twitter, bạn sẽ mở rộng được tầm ảnh hưởng của website của mình. Có rất nhiều công cụ giúp bạn tạo được sự liên kết này, chẳng hạn như Followerwonk,  giúp bạn tìm kiếm thông qua Twitter profile hững từ khóa liên quan đến website của mình. Theo sát những người có hứng thú vứi dự án của bạn có nghĩa là số lượng người truy cập web từ số này sẽ tăng lên nếu bạn chia sẻ link trên Twitter. 

07. QUẢNG CÁO TWITTER TRẢ TIỀN

Việc sử dụng loại quảng cáo này đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Với nó, bạn sẽ tìm thấy cơ hội tiếp cận khách hàng với phạm vi rộng lớn hơn, đa quốc gia, đa khu vực...Bạn có thể tìm thấy ngay một danh sách dài email của khách hàng tiềm năng với Twitter. 

08. QUẢNG CÁO FACEBOOK TRẢ TIỀN

Facebook có rất nhiều thông tin quảng cáo và là kênh giúp tăng lượng truy cập đến trang của bạn nếu được kết nối tốt. Với quảng cáo của Facebook, bạn có thể tìm được mọi người thông qua các tiêu chí như khu vực, giới tính, tuổi tác...và thiết kế các quảng cáo phù hợp tới các đối tượng này. Tích hợp mạng xã hội quả thực mang lại nhiều lợi ích cho thiết kế web của bạn. 

09. EMAIL CONTACT KINH DOANH CỦA BẠN 

Bạn có thể sở hữu cả danh sách dài các liên lạc, hãy tận dụng chúng, phân loại và gửi link nội dung website mà bạn nghĩ họ sẽ quan tâm. Cho họ biết họ sẽ được lợi gì khi ấn vào link đó để vào thiết kế website của bạn. 

10. MẠNG LƯỚI CÁ NHÂN

Hãy đến bất kỳ đâu có những người quan tâm đến website của bạn để tăng lượng truy cập. Nếu bạn có được một thông tin liên hệ của ai đó sau khi gặp họ, cách tốt nhất là hãy mời họ ghé thăm website của mình hoặc email cho họ nói rằng rất vui được gặp bạn, và email đó có link đến website.

 

 

 

Category: 

Gói thiết kế web giá rẻ

  xin kính chào quý khách hàng! Ngày nay bất kì một doanh nghiệp nào muốn kinh doanh thành công đều sở hữu cho mình 1 website. Việc xây dựng một kế hoạch kinh doanh lâu dài không thể...

Gói thiết kế web miễn phí

Tại sao lại thiết kế web miễn phí ? Hiện này rất nhiều đơn vị cho phép bạn tạo website miễn phí, nhưng hầu hết đều là bản dùng thử có giới hạn từ 1 đến 2 tháng. Bạn phải nâng cấp lên gói cao...

Khóa học thiết kế web Biên Hòa

  KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE " Giáo trình giảng dạy có 1-0-2 lấy từ các công ty đào tạo nhân viên thực tế từng dự án. Học xong cấp chứng chỉ " I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO “ Cầm...

Ưu Điểm Của Chúng Tôi

Công ty TNHH MTV Trường Thọ từ lâu là địa chỉ uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên thiết kế website và các giải pháp thương mại điện tử cho các doanh nghiệp. Hoạt động chủ yếu trên...

Báo Giá Các Gói Thiết Kế Web

Kính chào quý khách hàng ! Lời đầu tiên Công ty TNHH MTV Trường Thọ xin được gửi tới Qúy khách hàng và gia đình lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Qúy khách hàng ngày một thành...

Gói Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

“ Website chính là ngôi nhà, bộ mặt của doanh nghiệp, cá nhân trong thời đại bùng nổ Internet như hiện nay. Việc sở hữu 1 website chuyên nghiệp sẽ có vai trò rất to lớn trong việc quảng bá...

Thiết kế web Đồng Nai

Công ty TNHH MTV Trường Thọ từ lâu là địa chỉ uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên thiết kế website và các giải pháp thương mại điện tử cho các doanh nghiệp. Hoạt động chủ yếu trên địa bàn Biên Hòa, Đồng Nai, cũng như khu vực Đông Nam Bộ. Trường Thọ luôn lấy tiêu chí uy tín-chất lượng làm đảm bảo lâu dài cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ luôn mang đến bạn website chuyên nghiệp, đáp ứng hết các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao. Với mỗi website chuyên nghiệp luôn được cập nhật nhiều thông tin mới và hữu ích đến với người dùng, phải nhanh chóng và kịp thời sửa chữa các lỗi phát sinh để không làm gián đoạn nhu cầu truy cập và tìm hiểu thông tin của người tiêu dùng. 

Nhận thấy nhu cầu của quý khách hàng mong muốn sở hữu một website với thiết kế đồ họa sinh động , bắt mắt, website thân thiện với người tiêu dùng, tối ưu Seo đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. truongtho.net ra đời là giải pháp vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp cá nhân, vừa đáp ứng các tiêu chí trên vừa mang lại chi phí tối thiểu nhất cho doanh nghiệp bạn.

Ý kiến Khách hàng

Mr. Phú ADN Loci

0904 873 229.

Mr.Tùng Tất Thành Nhân

0984.840.900