10 tiêu chí website được đánh giá cao

Công Ty thiết kế Biên Hòa sau đây xin chia sẻ một số " đánh giá dựa trên kinh nghiệm " của các nhà thiết kế và chuyên gia khả năng sử dụng website,  sử dụng danh sách làm web ở Biên Hòa như thế nào? Dễ dàng hay khó khăn khi sử dụng website? Và sau đây là  danh sách mười câu hỏi được đánh giá cao nhất.

1.  Trang web của bạn cần những nội dung gì?

Chỉ hiển thị văn bản và các yếu tố trực quan mà cần phải có, không hơn, không kém. Đặc biệt về hình ảnh sản phẩm thật rõ nét, hài hòa. Tránh thông tin hay hình ảnh đó là không liên quan hoặc không mấy cần thiết đến website của mình. Mục đích và nội dung phải hoàn toàn chính xác và logic, tránh trường hợp gây hoang mang không rõ ràng cho người đọc.

2. Người dùng lên để ý đến biểu tượng gì?

 Cung cấp thông tin phản hồi khi một cái gì đó thay đổi, chẳng hạn như một biểu tượng sáng lên hoặc văn bản nói cho một khách truy cập mà nhiệm vụ của họ đã thành công.

3. Ngôn ngữ sử dụng trong website?

 Sử dụng các từ, cụm từ, và ý tưởng đó nên quen thuộc với khán giả tránh thuật ngữ máy tính phức tạp hay thiếu câu văn mà lại ít người thực sự hiểu. Điều này là quan trọng nếu muốn thật rõ ràng giữ người xem và chính mình.

 4.Sử dụng dịch vụ thiết kế Website Biên Hòa có tốt không?

 Chúng tôi luôn luôn thực hiện theo các công ước, tiêu chí khách hàng đặt ra và luôn luôn hoàn thành website trong thời gian sớm nhất, điều đó luôn bảo đảm website của bạn hoàn toàn đúng mục đích, rõ ràng.

 5. Website luôn luôn làm cho khách hàng nhớ tới?

 Hãy để nội dung website bố cục sản phẩm được rõ ràng, hài hòa hơn khách hàng sẽ không phải quá khó để nhớ đến.

6. Website có dễ dàng thay đổi nội dung không?

 Nếu người sử dụng  không may sơ ý làm sai hay muốn thay đổi nội dung  thì người sử dụng cũng dễ dàng sửa lại hoặc thay đổi lại một cách dễ dàng hơn với chức năng website của chúng tôi.

7. Có những thiết kế website với định hướng sai nhầm?

Một thiết kế chu đáo nên ngăn chặn các vấn đề xảy ra bằng cách hướng dẫn người dùng  đến thành công, bắt lỗi như chúng xảy ra và tránh càng nhiều phức tạp không cần thiết càng tốt.

8. Bạn có giúp người dùng nhận ra và phục hồi những lỗi sai không?

Nếu người dùng có những sai sót, không lỗi nhỏ khi sử dụng website thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể giải đáp mọi sai sót đó.

9.Trang website có dễ dàng sử dụng không?

Trang web luôn luôn sử dụng dễ dàng cho người mới truy cập và người mới sử dụng nên điều đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Gói thiết kế web giá rẻ

  xin kính chào quý khách hàng! Ngày nay bất kì một doanh nghiệp nào muốn kinh doanh thành công đều sở hữu cho mình 1 website. Việc xây dựng một kế hoạch kinh doanh lâu dài không thể...

Gói thiết kế web miễn phí

Tại sao lại thiết kế web miễn phí ? Hiện này rất nhiều đơn vị cho phép bạn tạo website miễn phí, nhưng hầu hết đều là bản dùng thử có giới hạn từ 1 đến 2 tháng. Bạn phải nâng cấp lên gói cao...

Khóa học thiết kế web Biên Hòa

  KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE " Giáo trình giảng dạy có 1-0-2 lấy từ các công ty đào tạo nhân viên thực tế từng dự án. Học xong cấp chứng chỉ " I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO “ Cầm...

Ưu Điểm Của Chúng Tôi

Công ty TNHH MTV Trường Thọ từ lâu là địa chỉ uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên thiết kế website và các giải pháp thương mại điện tử cho các doanh nghiệp. Hoạt động chủ yếu trên...

Báo Giá Các Gói Thiết Kế Web

Kính chào quý khách hàng ! Lời đầu tiên Công ty TNHH MTV Trường Thọ xin được gửi tới Qúy khách hàng và gia đình lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Qúy khách hàng ngày một thành...

Gói Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

“ Website chính là ngôi nhà, bộ mặt của doanh nghiệp, cá nhân trong thời đại bùng nổ Internet như hiện nay. Việc sở hữu 1 website chuyên nghiệp sẽ có vai trò rất to lớn trong việc quảng bá...

Thiết kế web Đồng Nai

Công ty TNHH MTV Trường Thọ từ lâu là địa chỉ uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên thiết kế website và các giải pháp thương mại điện tử cho các doanh nghiệp. Hoạt động chủ yếu trên địa bàn Biên Hòa, Đồng Nai, cũng như khu vực Đông Nam Bộ. Trường Thọ luôn lấy tiêu chí uy tín-chất lượng làm đảm bảo lâu dài cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ luôn mang đến bạn website chuyên nghiệp, đáp ứng hết các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao. Với mỗi website chuyên nghiệp luôn được cập nhật nhiều thông tin mới và hữu ích đến với người dùng, phải nhanh chóng và kịp thời sửa chữa các lỗi phát sinh để không làm gián đoạn nhu cầu truy cập và tìm hiểu thông tin của người tiêu dùng. 

Nhận thấy nhu cầu của quý khách hàng mong muốn sở hữu một website với thiết kế đồ họa sinh động , bắt mắt, website thân thiện với người tiêu dùng, tối ưu Seo đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. truongtho.net ra đời là giải pháp vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp cá nhân, vừa đáp ứng các tiêu chí trên vừa mang lại chi phí tối thiểu nhất cho doanh nghiệp bạn.

Ý kiến Khách hàng

Mr. Phú ADN Loci

0904 873 229.

Mr.Tùng Tất Thành Nhân

0984.840.900