Cách thu thập Database cho chiến dịch SMS Marketing

Để một chiến dich SMS Marketinh hiệu quả, bạn phải có một lượng danh sách khách hàng chất lượng, đáng tin cây

Vậy làm sao để có danh sách khách hàng vừa chất về lượng vừa đảm bảo tính hiệu quả cao trong chiến dịch tiếp thị, của bạn. Thiết kế website Biên Hòa xin bật mí bạn

cách thu thập Database cho chiến dịch SMS Marketing . Có trong tay danh sách này sẽ góp phần rất lớn vào chiến dịch marketing của bạn.

1. Thu tập từ khách hàng Online

Hãy tạo một from cho khách hàng đăng ký nhận thông tin khuyến mãi, chương trình giảm giá ngay trên website của bạn. Nội dung from luôn đảm bảo mang lại giá trị thực sự cho khách hàng. Như vậy mới đảm bảo khách hàng để lại thông tin.

Đây chính là khách hàng từng có nhu cầu, họ quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hay nói cách khác đây là khách hàng tiềm năng của DN bạn.

2. Phát phiếu, tờ rơi khuyến mãi, giảm giá

Để có được danh sách khách hàng chất lượng, thực sự quan tâm tới sản phẩm của bạn là điều không phải dễ dàng. Hãy phát các phiếu ưu đãi, giảm giá, cho khách hàng,

qua đó tạo thông tin cho khách hàng điền vào. Khi khuyến mãi lần sau sẽ giảm cho khách hàng 10%…tùy vào dịch vụ sản phẩm bên bạn. Nhận thấy giá trị thực sự bạn mang lại, khách hàng sẽ vui lòng điền thông tin lại và thông báo cho người thân, bạn bè cùng hưởng lợi ích chung.

3. Thu thập thông tin ngay tại công ty

Thu thập danh sách SMS khách hàng ngay chính tại công ty, đây là cách giúp bạn tiết cận được trực tiếp với khách hàng. Nó hơi giống với cách 2, nhưng ở đây điểm khác là

bạn phát phiếu khi khách hàng đến mua hàng tại địa điểm của bạn. Còn việc phát phiếu giúp bạn tìm được nhiều khách hàng tiềm năng, giúp quảng bá thương hiệu nữa.

4. Trao đổi danh sách khách hàng cho những Đối tác cùng tập khách hàng

Ví dụ doanh nghiệp bạn bên lĩnh vực thời trang dành cho giới trẻ, bạn hãy liên hệ với     các doanh nghiệp, cửa hàng nào có cùng tập khách hàng với bạn như : Spa, làm đẹp…

cùng nhau trao đổi tập khách hàng để mang đến lợi ích chung.

Ngoài ra bạn chịu khó lên các diễn đàn trao đổi tập khách  hàng , số điện thoại khách hàng với nhau. Đây là những công đồng góp phần mang lại giá trị cho bạn.

Hiện tại bạn sử dụng dịch vụ SMS Marketing của Trường Thọ sẽ được miễn phí tập khách hàng. Rất nhiều tập khách hàng cho bạn lựa chọn.

Mọi thông tin tư vấn về dịch vụ, vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH MTV Trường Thọ

Trụ sở chính: 24 QL1A, KP Bình Dương, phường Long Bình Tân, Biên Hòa , Đồng Nai.

Email : truongtho@truongtho.net.

Website: truongtho.net .

Điện thoại: 0976.957.954

online casino malaysia