Định hướng công ty

Nền kinh tế ngày càng phát triển, CNTT ngày càng áp dụng rông rãi hầu hết trong các lĩnh vực kinh doanh và đời sống khắp cả nước. Đồng Nai cũng không phải là một ngoại lệ, các doanh nghiệp trên địa bàn Biên Hòa, Đồng Nai ngày một phát triển, việc áp dụng CNTT  là hết sức cần thiết. Vì vậy chúng tôi luôn nổ lực hết mình để định hướng công ty trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vữc thiết kế website và dịch vụ Marketing Online cho các doanh nghiệp .
Luôn cập nhật xu hướng mới nhất và áp dụng các xu hướng trực tế trên từng dự án

1. Chiến lược phát triển :

Lấy tiêu chí sự hài lòng của quý khách hàng làm kim chi nan. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp công ty trở thành một trong những công ty thiết kế website hàng đầu trong thị trường Đồng Nai. Ngoài chiến lược phát triển web theo hướng chuyên nghiệp, công ty còn tuyển chọn đội ngũ nhân lực giỏi trong lĩnh vực marketing online. Đây là đội ngũ luôn đáp ứng được tính chất công việc , những xu thế mới nhất hiện nay trong cộng đồng Isocial. Do nhu cầu phát triển thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp hiện nay trên địa bàn Biên Hòa, nên đây là một bước đi đúng đắn mà công ty đang hướng đến. Mục tiêu đặt ra của công ty là hướng đến giải pháp marketing online tốt nhất cho hầu hết các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Mức độ hài lòng về dịch vụ thiết kế website, marketing online từ khách hàng là khá tốt, nhưng không vì thế mà công ty chủ quan mà đòi hỏi các cán bộ, đội ngũ nhân lực phải luôn cố gắng hoàn  thiện mình, học hỏi không ngừng để đáp ứng chất lượng tốt nhất, ngày càng tạo vị thế – uy tín trên trị trường cạnh tranh như hiện nay.

Ngoài dịch vụ thiết kế website Biên Hòa, Đồng Nai, dịch vụ Marketing Online trọn gọi, công ty đang đầu tư thêm mảng Giáo Dục. Hằng tháng tổ chức đều đặn các khóa học thiết kế web với chi phí rất ưu đãi. Miễn học phí cho người tàn tật, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra còn ưu đãi cho các bạn học sinh , sinh viên người chưa đi làm. Miễn là các bạn có đam mê, yêu thích công nghệ đều có thể tham gia khóa học do công ty tổ chức. Học xong khóa học các học viên hoàn toàn yên tâm vì 100% các học viên học xong khóa học đều biét thiết kế website cho riêng mình. Nhận được những phản hồi tích cực của các học viên, thời gian sắp tới công ty sẽ mở thêm một số lớp học  Marketing Online dành cho các bạn học viên đã đăng ký Học khóa học thiết kế web, chi tiết các bạn có thể tham khảo :

2. Chiến lược về khách hàng

Khách hàng chính là nguồn sống của doanh nghiệp và “thiet ke web dong nai” cũng không phải là 1 ngoại lệ. Công ty luôn có những hình thức chăm sóc khách hàng đặc biệt. Ngoài việc hổ trợ, tư vấn tận tình công ty còn thường xuyên có đội ngũ nhân viên đến từng khách hàng : tư vấn miễn phí các giải pháp phát triển doanh nghiệp, giải pháp thúc đẩu doanh số. Ngoài ra luôn lắng nghe, nhận phản hồi của khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn nữa.

Liên hệ tư vấn :
Đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ giải pháp tốt nhất:

Công Ty TNHH MTV Trường Thọ

Trụ sở chính: 24 QL1A, KP Bình Dương, phường Long Bình Tân, Biên Hòa , Đồng Nai.

Email : truongtho@truongtho.net.

Website: truongtho.net 

Hotline: 0976.957.954, Zalo: 0976.957.954.

online casino malaysia