Áo Cưới Diễm Hà – với thông điệp “Trăm Năm Hạnh Phúc”, chúng tôi mong muốn tạo nên những khoảnh khắc đáng yêu và tuyệt vời nhất cho các cặp đôi. Bằng các dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo, và mới mẻ nhất ở Việt Nam, Dịch vụ chụp ảnh cưới của Áo Cưới Diễm Hà mang đến cho các cặp đôi yêu những bộ album ảnh cưới đẹp và dễ thương nhất, những video clip cưới độc đáo, ảnh phóng sự cưới hay clip kể về câu chuyện tình yêu của các bạn.

Có lẽ đây là câu hỏi đầu tiên của hầu hết các Cô dâu – Chú rể khi chính thức lên kế hoạch tổ chức cưới. Xã hội phát triển, đám cưới không đơn giản chỉ là thủ tục, mà nó còn là kỉ niệm đi theo đôi bạn tới cuối cuộc đời. Vậy phải làm sao để tìm được nơi chụp hình cưới và cung cấp các dịch vụ cưới vừa uy tín, độc đáo, mà giá cả phải chăng? Nếu các bạn muốn có câu trả lời, xin hãy dành vài phút đọc những tâm sự của chúng tôi.

Mạng Internet phát triển, việc tìm một studio chụp hình cưới không phải chuyện gì quá khó khăn, nhưng làm sao biết được studio đó chụp hình có đẹp không? Thái độ phục vụ có chuyên nghiệp, thân thiện không? Các dịch vụ có đa dạng và phù hợp không?…

Thấu hiểu những lo lắng đó của các bạn trẻ, Áo Cưới Diễm Hà với phương châm cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới và các dịch vụ cưới uy tín nhất Đồng Nai. Vì chúng tôi hiểu rằng, mỗi chàng trai – cô gái, khi quyết đinh tiến tới hôn nhân, luôn xác định đó là bến đỗ của cuộc đời mình. Đâu có ai nghĩ và muốn cưới lại hai hay vài lần, phải không nào? Bởi vậy, chuyện đầu tư để có một đám cưới hoàn hảo, ưng ý nhất, là điều mà Cô dâu – Chú rể nào cũng hướng tới. ÁO Cưới Diễm Hà cũng có cùng ý tưởng như các bạn, đám cưới cả đời mới có một lần, phải làm sao cho ấn tượng, độc đáo và đem tới sự hài lòng cho CD-CR.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tâm niệm phải làm một cái gì đó để giúp các cặp đôi ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất. Điều chúng tôi quan tâm và tiêu chí đặt lên hàng đầu, đó là sự hài lòng của khách hàng, chứ không phải sự nổi tiếng hay lợi nhuận. Sự mãn nguyện, hạnh phúc của các tân lang – tân nương, chính là sự thành công và ghi nhận to lớn nhất về các dịch vụ cưới của Áo Cưới Diễm Hà.

Tại Áo Cưới Diễm Hà bạn không chỉ tìm hiểu chi tiết về chụp hình cưới và các dịch vụ cưới, mà còn có thể ngắm nhìn các bộ ảnh cưới đẹp nhất năm 2014, 2015. Nếu có bất cứ băn khoăn hay câu hỏi gì, bạn có thể Liên hệ với chúng tôi. Áo Cưới Diễm Hà rất mong được phục vụ quý khách.

ÁO CƯỚI DIỄM HÀ

Địa chỉ : 101B Nguyễn Ái Quốc , khu phố 8, phường Tân Phong, Biên Hòa ,Đồng Nai

Số điện thoại : 0613818904 – 0933676751 ( 0933676731 )

Email : aocuoidiemha@gmail.com