Trong tình trạng nhiều động vật quý hiếm đang đứng trước bờ vực của sự tuyệt chủng, nhiều nguồn gen cần được bảo tồn, phát triển, nhiều giống cây trồng, vật nuôi cần được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào nuôi trồng, sản xuất… thì phương phápxét nghiệm, phân tích ADN động vật đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bên cạnh đó, sự phát triển mau lẹ của khoa học công nghệ cao cũng góp phần đẩy mạnh sự phát triển của sinh học và đưa việc xét nghiệm ADN thành một phương pháp ứng dụng phổ biến trong cuộc sống ở nhiều lĩnh vực.

Trung tâm xét nghiệm ADN LOCI, với kinh nghiệm làm việc và trình độ đào tạo cao cấp đã thực hiện rất nhiều cuộc giám định ADN động vật kết quả chính xác và an toàn.

ADN LOCI là trung tâm chuyên về xét nghiệm, phân tích, giám định, kiểm định ADN động vật đã được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn dịch vụ theo chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới GMP – WHO. Với hệ thống quản lí chất lượng, ứng dụng những thành tựu phát triển của công nghệ sinh học với tiêu chí nhằm đảm bảo kiểm soát về cơ sở hạ tầng, con người và kiểm soát các quá trình để loại bỏ nguy cơ nhiễm chéo. GMP mang lại phương thức quản lí chất lượng khoa học hệ thống và đầy đủ góp phần làm giảm những khả năng xảy ra sự cố, rủi ro gây ảnh hưởng đến kết quả nhận được.

LOCI luôn tự tin là Trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu tại Việt Nam có nhiều chính sách bảo hành và những dịch vụ tối ưu với những điều kiện rõ ràng nhất. Một điều nỏi bật đáng chú ý là kết quả xét nghiệm, giám định tại ADN LOCI có thể được so sánh với hầu hết các Trung tâm xét nghiệm khác tại các nước phát triển trên thế giới và kết quả không hề khác nhau. Đặc biệt, đây là trung tâm duy nhất bảo hành kết quả xét nghiệm tại Việt Nam.

Với sựu đầu tư hệ thống labo tiên tiến, hiện đại, nhân viên là những chuyên gia đầu ngành, kĩ năng thuần thục về vấn đề di truyền cùng với sự mở rộng hợp tác quốc tế ngày càng sâu rộng, cập nhật được những phương pháp, ứng dụng hoàn toàn mới trong lĩnh vực giám định ADN động vật đảm bảo cho LOCI có thể thực thi những thí nghiệm phân tích ADN động vật với kết quả chính xác đạt mức 100%.

Trong thời đại kỷ nguyên số và khoa học công nghệ đang ngày càng phát triển như vũ bão hiện nay, quá trình cập nhật liên tục những công nghệ tân tiến mang tính chất quan trọng cho tất cả các doanh nghiệp ứng dụng thành tựu của khoa học là một vấn đề toàn cầu đáng quan tâm. Trung tâm xét nghiệm ADN LOCI cũng không thể nằm ngoài quy luật thông thường đó. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu để gửi tới khách hàng những kết quả xét nghiệm đạt kết quả như mong muốn và cam kết giữu yêu cầu về vấn đề cá nhân của những khách hàng tới LOCI.