Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Marketing Online của Trường Thọ

 

Marketing Online dần trở thành kênh marketing chiếm tỉ trọng lớn so với marketing truyền thống bởi Internet ngày càng phát triển. Nhận biết thương hiệu chỉ 1 cú click.

Marketing Online chính là xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp trong năm 2015 và là định hướng của hàng triệu doanh nghiệp hiện nay.

Chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Marketing Online với rất nhiều dự án thực hiện cho các doanh nghiệp tại Đồng Nai như : nội thất Hòa Phát, nội thất Tín Thanh Liêm, thiết bị PCCC Tấn Đức Thịnh, Shop hoa Biên Hòa, Điện lạnh Biên Hòa…

Các giải pháp Marketing Online tổng thể Trường Thọ cung cấp cho doanh nghiệp bao gồm:

I. Quảng cáo Google Adword

Quảng cáo Google Adwords là một hình thức quảng cáo trả phí của Google, nhắm hiển thị các kết quả từ khóa trên trang đầu của công cụ tìm kiếm Google, tương ứng với mỗi từ khóa có phí quảng cáo. Vậy bạn đã chọn cho mình một chiến dịch để quảng cáo Google Adword hiệu quả chưa?

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ Google Adword cho khách hàng nhưng có một số công ty đặt lợi nhuận lên đầu mà chưa chú trọng đến lợi ích của khách hàng khiến cho nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn một đơn vị làm quảng cáo Google Adword rất băn khoăn.

 

Trường Thọ là công ty chuyên về tư vấn và triển khai các giải pháp Online Marketing với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giầu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp Online Marketing cho khách hàng như là Quảng cáo Google Adwords và SEO website. Email Marketing, SMS Marketing

Các vị trí hiển thị Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm Google

Quảng cáo Google Adwords là phương thức Online Marketing nhanh nhất để đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận với những khách hàng tiềm năng vì:

- Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ngay trên công cụ tìm kiếm Google chỉ sau vài phút.

- Nhắm đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn.

- Không quan tâm từ khóa HOT hay không HOT.

- Luôn được hiển thị ở những vị trí đầu tiên.

- Hiển thị 24/7/365.

- Khả năng tùy biến linh hoạt: bạn có thể thay đổi những thông điệp hay liên kết bất cứ khí nào bạn muốn.

 

Description: C:\Users\Admin\Downloads\vi-tri-google-adwords.jpg

Trường Thọ sẽ làm gì giúp doanh nghiệp Quảng cáo Google Adwords hiệu quả?

- Chúng tôi phân tích từ khóa nhằm giúp bạn tìm được những từ khóa tối ưu nhất cho lợi ích của bạn

- Cài đặt chiến dịch quảng cáo Google Adword tối ưu với chi phí thấp nhất

- Chúng tôi mang đến cho bạn không chỉ là quảng cáo mà là một giải pháp marketing hiệu quả.

 

*Nhận xét của khách hàng :

Ông Nguyễn Ngọc Hòa

www. maixepluonsong.com

“ Qua thời gian sử dụng dịch vụ, tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn Trường Thọ làm nơi cung cấp các giải pháp marketing online. Khách hàng tìm kiếm sản phẩm luôn thấy chúng tôi. Sau khi triển khai doanh số bán trực tuyến của chúng tôi đạt vượt bậc kế hoạch. Cảm ơn Trường Thọ đã tư vấn và cung cấp một giải pháp rất hiệu quả ”

 

 

II. Quảng cáo mạng xã hội

Tiếp thị mạng xã hội cho Doanh Nghiệp (Social Media Marketing) ngày càng cần thiết hơn, và đây cũng là một hướng để quảng cáo dịch vụ maketting online vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Thông tin của bạn sẽ được lan tỏa đi khắp thế giới nếu bạn biết cách sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả và chính xác

Thông điệp của bạn sẽ được truyền đi nhanh chóng từ quảng cáo tăng like, tăng comment, chia sẽ và quan tâm fanpage. Tận dụng được điều này, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng có thêm nguồn khách hàng tiềm năng và sản phẩm của bạn sẽ được quảng cáo rộng rãi, doanh thu từ đó cũng gia tăng thêm. Thương hiệu của bạn cũng được nhận biết cao hơn. Kết nối với khách hàng, đồng thời giữ vững và phát triển thương hiệu của bạn trên thị trường cạnh tranh gay gắt

Description: C:\Users\Admin\Downloads\quang-cao-bai-viet-vi-tri-hien-thi-quang-cao-facebook.jpg

 

* Lợi ích của việc quảng cáo Mạng Xã Hội

+ Chia sẻ thêm về sản phẩm và dịch vụ của bạn được rộng rãi hơn.

+ Quảng cáo trực tuyến mạng xã hội – quảng cáo facebook  có thể đem lại hiệu quả gấp đôi mà chi phí thì quá nhỏ.

+ Mang lại nguồn khách hàng tiềm năng lớn, bạn có thể chọn được đối tượng muốn tiếp cận trực tiếp.

+ Tăng thêm sự sáng suốt cho người tiêu dùng của bạn.

+ Khách hàng sẽ tìm thấy bạn không cần biết họ ở gần hay ở xa, và bạn cũng sẽ giảm bớt khâu trung gian ăn % truyền thống hay quảng cáo

+ Cho phép khách hàng hỗ trợ khách hàng của bạn.

+ Quảng cáo mở rộng kinh doanh thông qua sự truyền miệng của khách hàng.

+ Khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy bạn bất kể thời gian nào.

+ Giải đáp, xử lý thông tin liên quan đến bạn.

+ Nhanh chóng lưu giữ được thông tin liên lạc với khách hàng.

* Quy trình tiếp thị quảng cáo trên Mạng Xã Hội

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn, phân tích lập kế hoạch mạng xã hội.

Bước 2 : Thu thập thông tin thị trường để có cái nhìn sâu sắc. 

Bước 3 : Quản trị Fanpage, tổ chức các hoạt động liên quan trực tiếp đến Fanpage của Doanh nghiệp trên Facebook, plus +, Youtube…

Bước 4 : Thiết kế ý tưởng, hình ảnh, nội dung, video phục vụ cho các chiến dịch, đẩy mạnh thương hiệu nhờ tốc độ lan truyền và gia Tăng like fanpage, quan tâm bài viết qua đó chúng ta có thể Quảng cáo trên facebook 1 cách hiệu quả nhất

Bước 5 : Tăng Traffic – Sử dụng các dịch vụ quảng cáo tăng like facebook trực tuyến như chia sẻ website của bạn, tạo liên kết ngược lại qua các bookmark, SEO, feedback,….

Bước 6 : Báo cáo, phân tích tỷ lệ lợi nhuận & nguồn khách hàng từ các chiến dịch Social Media với thực tế.

*Nhận xét của khách hàng

Ông Nguyễn Văn Tùng

www. shophoabienhoa.com

“ Không phải là người am hiểu công nghệ thông tin nhưng khi sử dụng dịch vụ Marketing online của Trường Thọ tôi hoàn toàn bất ngờ, tôi không phải làm gì mà doanh số bán hàng tăng đều, để giờ đây thương hiệu shop hoa Biên Hòa rất được nhiều người biết tới. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Sẽ còn hợp tác với các bạn nhiều năm tới ”

III. Email Marketing

Công việc kinh doanh việc tìm khách hàng mới rất quan trong. Nhưng việc chăm sóc khách hàng cũ còn quan trong gấp bội. Vì đây là những khách hàng đã từng mua hàng, lựa chọn dịch vụ của bạn. Với giải pháp Email Marketing dịch vụ sẽ giúp bạn gữi hàng loạt email đến khách hàng tiềm năng của bạn với chi phí thấp nhất trong các gói Marketing hiện nay. Dịch vụ Email Marketing Trường Thọ :

 • Gữi hàng triệu Emai ngay tức thì
 • Quản lý danh sách dễ dàng
 • Tối ưu hiệu quả gửi email
 • Tiết kiệm thời gian gửi email

Ngoài ra hệ thống thống kê cho phép kiểm tra tính hiệu quả :
    

 • Số lượng email đã được gửi đi
 • Số lượng email được mở
 • Số lượng khách hàng nhấn vào các liên kết trong nội dung email
 • Số mail rác trong danh sách

TẠI SAO LẠI SỬ DUNG EMAIL MARKETING

   1. Tối thiểu hóa chi phí :

 • Có rất nhiều kênh marketing hiện nay để bạn có thể đầu tư, mỗi kênh có mỗi ưu điểm mang lại lợi ích khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Riêng sử dụng Email marketing Biên Hòa, Đồng Nai, mức giá của dịch vụ thấp hơn nhiều so với đầu tư các kênh khác mà lại giúp bạn gữi thông tin đến đúng đối tượng một cách nhanh nhất.

   2.  Thống kê chi tiết

 • Bạn có thể đo lường được kết quả của chiến dịch email marketing ngay tức thì mà không mất quá nhiều thời gian, công cụ giúp thông kê bao nhiều người click vào mail, nội dung, link chi tiết trong mail

  3. Hiệu quả thực tế

 • Việc gửi email thường xuyên đến các khách hàng hiện tại và tiềm năng giúp bạn duy trì sự hiện diện của thương hiệu, xây dựng lòng trung thành, nâng cao nhận thức về sản phẩm và dịch vụ, tăng trưởng doanh thu, tìm hiểu những thông tin mà khách hàng quan tâm qua các bản thăm dò trực tuyến. Đặc biệt email marketing giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự gần gũi hơn với khách hàng.

 4. Tốc độ nhanh chóng

 • Gữi hàng ngàn email trong thời gian rất ngắn, giúp khách hàng nắm bắt được thông tin kịp thời, đúng thời điểm. Đây là giải pháp chăm sóc khách hàng được nhiều doanh nghiệp tin dùng

*Nhận xét của khách hàng

Ông Dương Đại Hải

www. dienlanhbienhoa.org

     “ Chúng tôi tìm hiểu rất kỹ về các nhà cung cấp các giải pháp Marketing Online và cuối cùng chúng tôi lựa chọn Trường Thọ. Thật tuyệt vời vì đây là lựa chọn thật sự đúng đắn. Các bạn đã cho tôi cái nhìn mới về kinh doanh trực tuyến, thương hiệu được nhiều người biết tới và hơn hết có được giải pháp chăm sóc khách hàng khá hiệu quả. Chúng tôi hài lòng với giải pháp của các bạn ”

IV. SMS Marketing

Với gần 140 triệu thuê bao di động tại Việt Nam ( theo số liệu thống kế năm 2012) thì SMS là cách liên lạc phổ thông nhất, dễ tiếp cận khách hàng nhất.

Đặc biệt, tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại, hệ thống quảng cáo dựa trên SMS vẫn chưa được phát triển mạnh, nên nếu đi đầu trong việc ứng dụng SMS marketing sẽ là một lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp.

Về mặt nhận dạng thương hiệu, việc truyền thông bằng SMS là một hình thức gây tác động mạnh nhất và nhanh nhất trong thế kỷ số này.

Hiện nay các doanh nghiệp trên địa bàn Biên Hòa, Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chúng, đều đẩy mạnh thương hiệu và mong muốn khách hàng biết đến mình nhiều hợn. Đây là giải pháp mà Trường Thọ đã triển khai cho rất nhiều doanh nghiệp tại Đồng Nai, và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Sử dụng dịch vụ SMS Marketing của Trường Thọ bạn sẽ được cung cấp miễn phí database của những khách hàng có thu nhập trên 20tr/tháng và còn hàng nghìn danh sách khách hàng quan trọng khác mà chúng tôi thu thập được!

Vì sao lựa chọn dịch vụ chăm sóc khách hàng SMS Marketing

-  Hổ trợ gửi tin nhắn thương hiệu (Brandname) là loại tin nhắn mà tên công ty của bạn hiển thị ở phần tên người gửi thay vì số điện thoại. Giúp DN quảng bá

thương hiệu rất tốt

- Hổ trợ gửi bằng đầu số ngẫu nhiên, trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí ( rẻ hơn so với gửi tin thương hiệu)

- Hẹn giờ gửi tin : bạn có thể soạn tin nhắn và chọn ngày gửi.

- Báo cáo tiến độ, kết quả của chiến dịch, bao nhiêu tin nhắn gửi thành công

- Tư vấn hổ trợ các công cụ để bạn thu thu thập thông tin khách hàng

*Nhận xét của khách hàng

Ông Trần Việt

www. hoakhang.com

“ Qua thời gian sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn Trường Thọ làm nơi quảng bá thương hiệu. Từ đó mà nhiều đối tác biết đến chúng tôi. Tôi sẽ tiếp tục chọn Trường Thọ để đẩy mạnh thương hiệu Vận Tải ngày một lớn mạnh hơn nữa. Xin cảm ơn Trường Thọ và xin chúc Trường Thọ ngày càng phát triển theo tiêu chí của công ty ”

V.  Ngoài ra khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói, quý khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi :
 

1. Quản trị website DN theo gói quản trị nội dung căn bản:

- Tối ưu trang chủ

- Thường xuyên kiểm tra lại nội dung website hiện tại, chăm sóc lại nội dung và cập nhật thêm nội dung mới.

2. Đăng tin trên các diễn đàn, viết bài PR hàng tuần để quảng cáo sản phẩm doanh nghiệp. Đăng  tin trên 10 diễn đàn, các tin này sẽ tồn tại nhiều năm hoặc vài tháng theo quy định của từng diễn đàn, giới thiệu được sản phẩm dịch vụ đến khách hàng tiềm năng, tạo được backlink đến website, tăng lượt view cho web, từ đó có thể đẩy doanh thu bán hàng

3. Thiết kế banner trên website công ty: 2 – 3 banners/tháng

4. Tạo gian hàng, tài khoản trên các mạng cộng đồng, update hàng ngày/tuần các thông tin về DN bằng tiếng Việt và tiếng Anh     

5. Tạo topic trên các diễn đàn liên quan : Viết bài thường xuyên, quảng bá sản phẩm và sự kiện của DN

6. Đăng ký web vào CSDL của bộ máy tìm kiếm Google (SES):Đăng ký một lần là đã được khai báo, bộ máy tìm kiếm tự cập nhật thông tin khi website có thay đổi, dữ liệu về web trở nên phong phú và đa dạng : webmatertool + sitemap, Tạo nguồn dữ liệu cho web trên thế giới Mạng, khách hàng sẽ dễ tìm thấy sau này. Đăng ký và thông báo với Google để Google nhận diện website khi quảng cáo. Tạo sơ đồ đường dẫn đến website

Chúng tôi đảm bảo khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được hổ trợ thường xuyên, cam kết  người dùng sử dụng Google, Facebook luôn tìm thấy bạn :

Nhắm đúng đối tượng khách hàng.

Chi phí thấp, hiệu quả cao

Hổ trợ thường xuyên

Báo cáo công việc

-          Tháng thứ nhất : 02 tuần/ 01 lần

-          Tháng thứ hai   : 01 tháng/ 01 lần

Xem thêm : Báo giá gói dịch vụ Marketing Online Tổng thể

Gói thiết kế web giá rẻ

  xin kính chào quý khách hàng! Ngày nay bất kì một doanh nghiệp nào muốn kinh doanh thành công đều sở hữu cho mình 1 website. Việc xây dựng một kế hoạch kinh doanh lâu dài không thể...

Gói thiết kế web miễn phí

Tại sao lại thiết kế web miễn phí ? Hiện này rất nhiều đơn vị cho phép bạn tạo website miễn phí, nhưng hầu hết đều là bản dùng thử có giới hạn từ 1 đến 2 tháng. Bạn phải nâng cấp lên gói cao...

Khóa học thiết kế web Biên Hòa

  KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE " Giáo trình giảng dạy có 1-0-2 lấy từ các công ty đào tạo nhân viên thực tế từng dự án. Học xong cấp chứng chỉ " I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO “ Cầm...

Ưu Điểm Của Chúng Tôi

Công ty TNHH MTV Trường Thọ từ lâu là địa chỉ uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên thiết kế website và các giải pháp thương mại điện tử cho các doanh nghiệp. Hoạt động chủ yếu trên...

Báo Giá Các Gói Thiết Kế Web

Kính chào quý khách hàng ! Lời đầu tiên Công ty TNHH MTV Trường Thọ xin được gửi tới Qúy khách hàng và gia đình lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Qúy khách hàng ngày một thành...

Gói Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

“ Website chính là ngôi nhà, bộ mặt của doanh nghiệp, cá nhân trong thời đại bùng nổ Internet như hiện nay. Việc sở hữu 1 website chuyên nghiệp sẽ có vai trò rất to lớn trong việc quảng bá...

Thiết kế web Đồng Nai

Công ty TNHH MTV Trường Thọ từ lâu là địa chỉ uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên thiết kế website và các giải pháp thương mại điện tử cho các doanh nghiệp. Hoạt động chủ yếu trên địa bàn Biên Hòa, Đồng Nai, cũng như khu vực Đông Nam Bộ. Trường Thọ luôn lấy tiêu chí uy tín-chất lượng làm đảm bảo lâu dài cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ luôn mang đến bạn website chuyên nghiệp, đáp ứng hết các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao. Với mỗi website chuyên nghiệp luôn được cập nhật nhiều thông tin mới và hữu ích đến với người dùng, phải nhanh chóng và kịp thời sửa chữa các lỗi phát sinh để không làm gián đoạn nhu cầu truy cập và tìm hiểu thông tin của người tiêu dùng. 

Nhận thấy nhu cầu của quý khách hàng mong muốn sở hữu một website với thiết kế đồ họa sinh động , bắt mắt, website thân thiện với người tiêu dùng, tối ưu Seo đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. truongtho.net ra đời là giải pháp vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp cá nhân, vừa đáp ứng các tiêu chí trên vừa mang lại chi phí tối thiểu nhất cho doanh nghiệp bạn.

Ý kiến Khách hàng

Mr. Phú ADN Loci

0904 873 229.

Mr.Tùng Tất Thành Nhân

0984.840.900