Những điều cần biết khi làm web

Website là gì?

Trước khi có quyết định làm web, cần phải hiểu thế nào là một trang web, qua đó giúp bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế web đúng với những ý tưởng bạn mong muốn.

Để tìm hiểu website sau đây thiết kế web Trường Thọ xin chia sẽ những điều cần biết khi làm web

.

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp được thiết kế dùng để đọc thông tin, tương tác với con người bằng hệ thống mạng, là chương trình được tạo ra bởi lập trình viết code theo giao diện được thiết kế sẵn hoặc là theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Để có một website, doanh nghiệp phải đăng ký hotting và lựa chọn tên miền cho website của mình. Một website được ra đời,đây là nơi trao đổi thông tin, cập nhật tin tức. Ưu điểm nổi trội là nó cho phép người truy cập có thể trực tiếp thực hiện nhiều

việc trên website như giao tiếp, trao đổi thông tin với người chủ website và với những người truy cập khác, tìmkiếm,mua bán … với hàng triệu người trên toàn cầu

Web hotting là nơi máy chủ được kết nối dịch vụ internet và cố định địa chỉ IP.
Website rất tiện lợi, không giới hạn phạm vì lãnh thổ, thời gian ,dễ dàng cập nhật thông tin ở bất kỳ nơi đâu. Ngày nay, người ta có thể truy cập website trên bất kỳ đâu : điện thoại, tivi, smarphone.

Vai trò của Website

Website vẫn luôn quan trọng, vẫn là phương tiện truy cập chính trong các phương tiện truyền thông. Vậy website có những vai trò chủ đạo nào?

  •  Là hình ảnh thương hiệu đại diện của công ty

Trên website công ty sẽ thể hiện nội dung, logo, truyền thống, hoạt động riêng của công ty. Bản sắc và sản phẩm kinh doanh riêng của công ty. Vậy nên, nhìn vào website người ta có thể đánh giá công ty có chuyên nghiệp, uy tín và lớn mạnh hay không.

Website là hình ảnh thương hiệu của công ty

  • Là kênh truyển tải nội dung có bản quyền

Hầu hết các nội dung trên website là thuộc bản quyền của công ty bạn. Vì thế hãy tạo ra những nội dung hay, thu hút công chúng. Nội dung website tốt sẽ giúp cho người truy cập ở lại lâu hơn với website, được google đánh giá cao, cưa như vậy uy tín công ty cũng tăng theo. Theo thống kê của google, lượt truy cập đọc tin tức của các website vẫn lớn hơn rất nhiều so với các trang mạng xã hội. Chính vì vậy nội dung website mang một vai trò gián tiếp rất lớn cho kinh doanh.

  • Một trong những công cụ không thể thiếu trong quảng bá kinh doanh

Để thông tin sản phẩm của doanh nghiệp được tìn kiếm đầu tiên trên google thì website là một công cụ không thể thiếu. Nếu có thể thiết kế một website chuẩn seo và quản trị nội dung được tốt thì website của bạn sẽ đễ dàng được nhiều người truy cập do tính thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Một website là không thể thiếu trong việc quảng bá kinh doanh công ty.

  •  Website là nơi khảo sát khách hàng thực tế

So với các mạng xã hội thì số người tuy cập vào website sẽ có tính chọn lọc hơn, sát thực hơn. Khi một website được liệt kê sản phẩm thì người truy cập chủ yêu sẽ là người có nhu cầu thực sự, họ tìm hiểu thông tin sản phẩm trên website của họ và đưa ra những nhận xét, phản hồi. Đó là lý do vì sao websitr là nơi khảo sát người tiêu dùng xác thực nhất.

  •  Quản trị nội dung website dễ dàng

Khi tiếp nhận quản trị nội dung website bạn có thể toàn quyền thay đổi hình ảnh, nội dung, thậm trí là viết code theo ý của mình. Lại ví dụ với mạng xã hội hay bloger, tất cả mọi thứ hiển thị đều đã được xây dựng với một tính năng chung, bạn không thể can thiệp vào code hay tốc độ truy cập hay thống kê , phân tích.

Lợi ích của việc thiết kế website :

1.Quảng cáo không giới hạn : Với hơn 150 triệu người dùng Internet, Doanh nghiệp bạn sẽ biết đến với chỉ cú nhấp chuột mà không mất nhiều chi phí cho việc này so với các quảng cáo truyền thống trước kia như báo đài, tivi…

2.Cơ hội liên kết và hợp tác với nhiều người

3. Website cho phép bạn nhận được thông tin phản hồi của khách hàng

4. Việc kinh doanh sẽ mở cửa 24/7

5.Chi phí nhân viên thấp

6. Tạo dựng thương hiệu tốt

7.Tiết kiệm được chi phí in ấn, bưu phí…

8.Liên hệ dễ dàng

9. Cạnh tranh với các đối thủ khác trong môi trường Internet

Thời đại CNTT bùng nổ doanh nghiệp nào cũng cần phải có website để quảng bá, tiếp cận đến với khách hàng dễ dàng hơn. Ngoài ra các công cụ Marketing hiện nay rất đắc lực

hổ trợ cho website bạn được nhiều người biết tới, xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm. Để hiểu rỏ hơn các công cụ này xem thêm tại : http://truongtho.net/digital-marketing

Mọi thông tin hổ trợ xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH MTV Trường Thọ

Trụ sở chính: 24 QL1A, KP Bình Dương, phường Long Bình Tân, Biên Hòa , Đồng Nai.

Email : truongtho@truongtho.net.

Website: truongtho.net.

Điện thoại :  0976.957.954

online casino malaysia