Thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, Ripple, LiteCoin …….

Thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, Ripple, LiteCoin đơn giản an toàn

Meta: Dịch vụ thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử Bitcoin, Ethereum… của công ty TNHH MTV Trường Thọ là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp, bảo mật nhất hiện nay. 

 

Công ty Trường Thọ Limited Company là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế sàn giao dịch điện tử Bitcoin, Ethereum, Ripple, LiteCoin. Sàn giao dịch OTC hay các sàn giao dịch khác một cách nhanh chóng đơn giản và an toàn.

1.Giới thiệu công ty thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử Trường Thọ Limited Company

Công ty TNHH MTV Trường Thọ là một trong những địa chỉ uy tín có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website và các giải pháp thương mại điện tử cũng như thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử cho các doanh nghiệp.

Thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử

 

Công ty từ khi mới thành lập đến nay đã tiếp nhận hàng trăm dự án xây dựng và thiết kế sàn giao dịch điện tử cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất và chuyên nghiệp cũng như bảo mật nhất. Các sàn được thiết kế đáp ứng được triệu giao dịch/giây.

 

Ngoài ra trong quá trình các sàn giao dịch hoạt động thì hệ thống ví sẽ được kết nối với các node blockchain của các đồng coin giúp khách hàng giảm thiểu chi phí.

 

2.Dịch vụ thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử

Thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử

 

Tại MTV Trường Thọ chúng tôi sở hữu những công nghệ phát triển sàn giao dịch tiên tiến nhất hiện nay. Điều này cho phép tốc độ sử lý của sàn lên đến hàng triệu giao dịch/giây. Nếu như bạn đang sở hữu một trong các đồng tiền điện tử như: Bitcoin, Ethereum, Ripple, LiteCoin…và đang cần tìm đến các đối tác để xây dựng và thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử thì chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành nó. Các sàn giao dịch tiền ảo phổ biến hiện nay bao gồm:

2.1 Sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin, Ethereum, Ripple,ICO, Token ERC20

Đây là sàn giao dịch tiền ảo có thiết kế giống với Etherdelta, hỗ trợ người dùng mua và bán các loại COin token ICO trên Smart Contract. Trong quá trình giao dịch sàn sẽ lưu trữ Coin, ICO, Token ERC20 trên hợp đồng thông minh….

2.2 Sàn giao dịch tiền ảo với tiền Fiat OTC

Khác với sàn giao dịch tiền ảo COIN, ICO… đây là sàn giao dịch tiền ảo hỗ trợ mua bán các loại tiền số và tiền mã hóa. Hiện nay tại MTV Trường Thọ chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp 3 loại sàn OTC chính là: giống sàn tiền ảo, sàn giống với Remitano, sàn giống sàn với c2c của Houbi…

2.3 Sàn giao dịch trade

Ngoài việc cung cấp hai sàn giao dịch như trên thì tại MTV Trường Thọ chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ làm sàn giao dịch trade giống với mô hình của Binance, Bittrex. Tốc độ xử lý của các sàn này đảm bảo đáp ứng được nhu cầu giao dịch của hàng triệu tài khoản/giây.

 

3.Các tính năng của sàn giao dịch tiền ảo mà MTV Trường Thọ cung cấp

Các sàn giao dịch tiền điện tử, tiền ảo mà MTV Trường Thọ cung cấp có đầy đủ tính năng giúp các trader dễ dàng sử dụng và tăng khả năng thanh toán. Bên cạnh đó giúp thu hút nhiều người dùng cho sàn. Các tính năng đó bao gồm:

3.1 Tính năng xác thực danh tính của người dùng

Thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử

 

Danh tính của người dùng hay còn được viết tắt là KYC (Know your Customer). Đây là một tính năng thông minh giúp xác nhận danh tính các thành viên tham ra giao dịch chống rửa tiền (AML)

 

3.2 Tính năng xác thực hai yếu tố (2FA)

Đây là một trong các biện pháp bảo mật của sàn giao dịch tiền điện tử nhằm bảo mật danh tính cho người dùng và ngăn chặn các cuộc tấn công xấu từ bên ngoài đến các tài khoản của người dùng.

3.3 Cấu hình bảo mật (Security Config)

Đây là một trong những tính năng giúp cho người dùng có thể cấu hình bảo mật cho tài khoản bao gồm các thao tác như: đổi mật khẩu, bảo mật 2FA, xóa IP đã đăng nhập vào sàn.

3.4 Biểu đồ trade

Biểu đồ trade là một trong những tính năng rất quan trọng của hệ thống sàn giao dịch tiền ảo nó giúp các trader xác định được giá và tính thanh khoản của các cặp giao dịch.

3.5 Chương trình giới thiệu thành viên

Đây là tính năng mà các thành viên cũ trong sàn sẽ nhận được nhận một mã giới thiệu, khi có một thành viên đăng ký theo mã này thì khoản phí hoa hồng sẽ được cộng vào tài khoản của người giới thiệu.

3.6 Khớp lệnh giao dịch

Khớp lệnh giao dịch hay Matching Engine được xem là lõi của sàn trade coin. Tính năng này càng được tối ưu thì các giao dịch sẽ diễn ra nhanh hơn và hiện nay tại MTV Trường Thọ đang cung cấp sàn giao dịch với tốc độ 1 triệu giao dịch/s cho khách hàng của mình.

 

3.7 Hỗ trợ lệnh giới hạn (Limit Order)

Đây là một trong những lệnh cơ bản của trade cho phép người dùng đặt một mức giá cụ thể và một lượng tiền họ muốn mua vào cũng như bán ra mức giá thấp nhất và người chấp nhận giao dịch.

3.8 Lệnh dừng giới hạn Stop-Limit order

Thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử

 

Đây là lệnh mà người dùng dùng chúng để hạn mức độ lỗ tại một mức giá đặt ra từ trước, điều này có nghĩa là khi mức giá xuống dưới mức sẽ dừng lại và lệnh này được kích hoạt.

3.9 Lệnh thị trường 

Lệnh thị trường hay còn được gọi là Market Order là một lệnh giúp người dùng nhanh chóng mua hoặc bán tại mức giá hiện có tốt nhất, lúc này lệnh Market Order sẽ được kích hoạt.

3.10 Tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ

Khi thiết kế các sàn giao dịch tiền ảo, tiền điện tử chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ phổ biến theo yêu cầu của khách hàng như: Việt Nam, tiếng Anh, tiếng Hàn…

 

3.11 Tích hợp API từ sàn Binance, Kraken

Tích hợp API từ sàn Binance, Kraken là một tính năng rất quan trọng của sàn trade. Tính năng này giúp cho sàn khi mới đi vào hoạt động sẽ tạo tính thanh khoản cho hệ thống của bạn.

3.12 Hệ thống quản lý ví

Wallet hay hệ thống quản lý ví là một tính năng quản lý số dư tài khoản và tạo địa chỉ mới cho người dùng nạp thêm Deposit Hoặc rút withdraw tiền từ hệ thống.

3.13 Hệ thống gửi email tự động

Tính năng này giúp cho sàn có thể gửi Email tới các thành viên đã đăng ký trên hệ thống các thông báo của các sự kiện mà sàn đang diễn ra.

3.14 Tích hợp các loại tiền


 

Thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử

 

Sàn giao dịch do MTV Trường Thọ thiết kế sẽ được tích hợp đa tiền tệ như: BTC, ETH, USDT, XRP, EOS…. để đa dạng các cặp trade cho người dùng.

3.15 Trang quản lý riêng cho quản trị viên

Các trang quản lý riêng cho quản trị viên sẽ gồm nhiều các module nhỏ khác bao gồm: quản lý giá coin, quản lý hệ thống ví, quản lý giao dịch, quản lý nạp rút tiền và quản lý các cặp

 

3.16 Hệ thống app trên IOS và Android

Hiện nay số lượng người giao dịch trên điện thoại di động là rất lớn do đó mà thiết kế app hỗ trợ cho hệ điều hành IOS và Android là cần thiết cho bất kỳ giao dịch nào để tăng số lượng người dùng lên.

 1. Hệ thống bảo mật cho sàn giao dịch tiền điện tử

Thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử

 

Hệ thống bảo mật cho sàn giao dịch tiền ảo sẽ được chia làm 3 loại đó là bảo mật sàn, bảo mật ví và các lệnh hỗ trợ.

4.1 Hệ thống bảo mật sàn

 • Mã hóa dữ liệu: Mã hóa dữ liệu đường truyền để bảo vệ thông tin đăng nhập và các thông tin khác của người giao dịch.
 • Chống từ chối dịch vụ (DDoS): Hệ thống này giúp bảo vệ sàn giao dịch khỏi các cuộc tấn công từ chối dịch vụ của máy chủ.
 • Ngăn chặn yêu cầu giả mạo từ phía máy chủ (SSRF): đây là tính năng bảo vệ hệ thống nội bộ khỏi các yêu cầu giả mạo được gửi từ các ứng dụng website dễ bị tấn công.
 • Ngăn chặn giả mạo yêu cầu qua trang web: Đây là tính năng bảo vệ chống lại các yêu cầu thay đổi trạng thái và các hành động không mong muốn từ phía người dùng.
 • Xác thực HTTPS: Đây là mã thông báo xác thực HTTPS an toàn nhất
 • Hệ thống ký quỹ: Đây là bảo mật mà các COIN được trao đổi giữa người mua và người bán thông qua dịch vụ bên thứ 3 đáng tin cậy hay hợp đồng thông minh.

4.2 Bảo mật cho hệ thống ví

Bên cạnh bảo mật sàn thì hệ thống bảo mật ví cũng rất quan trọng. Điều này sẽ giúp cho các Coin hayToken được lưu trữ trong ví được an toàn nhất với các hệ thống private key và public key.

Các loại bảo mật ví hiện nay bao gồm:

 

 • Ví Multisignature: Loại ví này cung cấp thêm một lớp khóa bảo mật cho các giao dịch điện tử. Ví này yêu cầu tất cả các bên tham ra cần phải xác thực thì giao dịch đó mới được chấp nhận.
 • Xác thực hai yếu tố (2FA): Như đã nói ở trên đây là phương pháp xác thực danh tính của người dùng bằng 2 yếu tố riêng biệt là: khóa riêng & máy quét QR…
 • Mã hóa Elliptic-curve (ECC): Đây là bảo mật ví gồm mật mã khóa công khai dựa trên các cấu trúc đại số của các đường elip trong các trường hữu hạn. Địa chỉ lúc này sẽ ở dạng cấu trúc Alpha số.

4.3 Các lệnh hỗ trợ

Các lệnh hỗ trợ trong phần này gồm 6 lệnh sau:

 • Market order (Lệnh thị trường): Đây là lệnh cho phép người dùng nhanh chóng mua hoặc bán tại mức giá hiện có tốt nhất
 • Limit order: Lệnh này giúp người dùng đặt ra các mức giá mua/bán cụ thể. Đây là lệnh chỉ ra mức giá cao nhất/thấp nhất mà người mua chấp nhận bán/mua.
 • Stop Loss Order: Đây là lệnh cắt lỗ cho phép bán tự động khi giá tiền điện tử của nhà đầu tư đang nắm giữ giảm xuống một mức nhất định.
 • Stop Order: Hay còn gọi là lệnh dừng, đây là lệnh để mua hoặc bán tiền điện tử ngay khi giá của tiền điện tử đạt mức cụ thể nào đó mà người mua đặt ra.
 • Copy Order: Đây là lệnh mà người dùng có thể nhận được các thông tin cập nhật từ những giao dịch hàng đầu và sao chép được các giao dịch mà họ thực hiện.
 • P2P Trading: Đây là lệnh cho phép người mua và người bán thương lượng giá trước khi đồng tiền điện tử đó được giao dịch. Khi cả hai bên đã đến thỏa thuận chung thì giao dịch được tiến hành.
 1. Quy trình thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử

Thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử

 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và phân tích các yêu cầu. sau đó xây dựng timeline cơ bản rồi đưa ra báo giá cho khách hàng

Bước 2: Neus đã đạt được thỏa thuận giữa hai bên cần tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc 50% dự án.

Bước 3: Tiến hành xây dựng và thiết kế dự án và xây dựng các timeline chi tiết cho dự án

Bước 4: Hoàn thiện 50% dự án thanh toán tiếp số 20-30% giá trị dự án thoe ký kết của hợp đồng

Bước 5: Khi hoàn thành 80% dự án tiến hành thanh toán tiếp theo thỏa thuận

Bước 6: Khi đã hoàn thành 100% dự án và đi vào kiểm duyệt thanh toán nốt phần còn lại, lúc này công ty chúng tôi tiến hành bàn giao mã nguồn cũng như các hỗ trợ đi kèm.

 1. Thiết kế app trên hệ điều hành Android và IOS

Thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử

 

Việc phát triển và thiết kế app trên điện thoại di động là rất cần thiết. Tại MTV Trường Thọ chúng tôi có đội ngũ nhân viên phát triển và lập trình mobile app chuyên nghiệp và hiểu sâu về tiền điện tử cũng như các tính năng cần thiết của một sàn giao dịch tiền ảo. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sàn giao dịch phiên bản di động đảm bảo các ưu điểm sau đây:

 • Mang đến các trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
 • Đầy đủ và hoàn thiện các tính năng giúp cho trader dễ dàng thao tác, đặt lệnh, mua/bán…
 • Tích hợp với hệ thống ví
 • Có độ bảo mật cao không kém gì phiên bản trên máy tính
 • Tính cập nhật thông tin thị trường nhanh chóng
 • Hệ thống cảnh báo giá trực tiếp

 

 1. Lý do nên chọn MTV Trường Thọ thiết kế sàn giao dịch tiền ảo? 

Công ty TNHH MTV Trường Thọ từ lâu đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy và có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực thiết kế website và các giải pháp thương mại điện tử cho các doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi luôn lấy tiêu chí uy tín-chất lượng là mục tiêu hàng đầu nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn các website, sàn giao dịch tiền điện tử, các dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng hết các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao.

7.1 Vì sao lựa chọn thiết kế website của chúng tôi 

 • MTV Trường Thọ sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hổ trợ 24/7
 • Thiết kế web, sàn đẹp chuyên nghiệp và có tính bảo mật cao
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Mức phí luôn rẻ nhất so với các nơi khác

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được nghe nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

CÔNG TY TNHH MTV TRƯỜNG THỌ

Trụ sở chính: 24 QL1A, KP Bình Dương, phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: truongtho@truongtho.net.

Website: truongtho.net 

Hotline: 0976.957.954